Toán Bài tập số

khavy15111999

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười hai 2017
1
0
1
25
Sóc Trăng
THNTMK
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một cửa hàng bán được 40kg gạo. Số gạo đó bằng 10,5 tổng số gạo của cửa hàng trước khi bán. Hỏi trước khi bán cửa hàng đó bán bao nhiêu tấn gạo?
(Bạn nào biết viết lời giải với phép tính ghi lại giúp em với,em không biết trình bày thế nào,còn không biết các bạn để lại kết quả cuối cùng,mình tra xem giống mình không) Em cảm ơn nhiều lắm !
 

Tran gia khiem

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng mười 2017
24
17
6
20
Bình Thuận
THCS LỘC NAM
Số gao ban đầu của cửa hàng là:
40×10.5=420(kg)
Đổi 420 kg=4.2 tấn
Đ/s:4.2 tấn
 

Park Jiyeon

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
313
153
94
Hưng Yên
PTH
Một cửa hàng bán được 40kg gạo. Số gạo đó bằng 10,5 tổng số gạo của cửa hàng trước khi bán. Hỏi trước khi bán cửa hàng đó bán bao nhiêu tấn gạo?
Giải
Trước khi bán cửa hàng đó bán được só tấn gạo là :
40* 10,5=420 ( kg)
420 kg = 0,42 tấn
Đáp số : 0,42 tấn
 
Top Bottom