Y
yupp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
SỐ HỌC 6
Buổi 1
Bài 1: Tính hợp lí
a) 71.(-15)-15.(-29)
b) -31.(25-34)-25.(34-31)
Bài 2: Tìm n € Z để:
a) n-1 chia hết cho n+5
b) 3n+2 chia hết cho 2.n-1
Bài 3: Tìm hai số nguyên biết tích của chúng bằng hiệu của chúng.
Bài 4: Tính hợp lí: -37.(27-14)-27.(14-37)
Bài 5: Không cần tính, hãy so sánh
a) A= (-1).(-3)x...(-101) với 0
b) B= (-2).(+6).(-10).(+14).(-18)...(-98) với 0
(=) Bài tập dành cho học sinh lớp 6 với mức độ trung bình, yếu hơn so với các bạn (=)
Buổi 1
Bài 1: Tính hợp lí
a) 71.(-15)-15.(-29)
b) -31.(25-34)-25.(34-31)
Bài 2: Tìm n € Z để:
a) n-1 chia hết cho n+5
b) 3n+2 chia hết cho 2.n-1
Bài 3: Tìm hai số nguyên biết tích của chúng bằng hiệu của chúng.
Bài 4: Tính hợp lí: -37.(27-14)-27.(14-37)
Bài 5: Không cần tính, hãy so sánh
a) A= (-1).(-3)x...(-101) với 0
b) B= (-2).(+6).(-10).(+14).(-18)...(-98) với 0
(=) Bài tập dành cho học sinh lớp 6 với mức độ trung bình, yếu hơn so với các bạn (=)
Last edited by a moderator: