V
vuotlensophan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn ôn thi 10 tham khảo làm nhé (đặc biệt dành cho hs thi chuyên Tổng hợp nhé
1)cho a, b,c dương thỏa mãn
a^3+b^3+ c^3= (a+b-c)^3 + ( b+c-a)^3 +(c+a-b)^3
chứng minh rằng a=b=c
2) Biết x+y+z=4 và 1/x+1/y+1/z =5
Chứng minh: x^3+ y^3 + z^3= 7
3)cho x+y+z=t ; 1/x+1/y+1/z=1/t ; x^3+ y^3+z^3=1000
chứng minh x+y+z+t= 20.
4)cho a+b+3c = 0 và a^2 + 9b^2 +c^2 = 3
tìm min, max của c
5) Cho a+2b+c =0 và ab+ 4bc+ 2ca = -7
tìm min, max của c
6) Cho a\geq -1, b\geq -3 thỏa mãn :
[TEX]a-\sqrt[2]{b+3}= \sqrt[2]{a+1}-b[/TEX]
Tìm min, max E=a+b
1)cho a, b,c dương thỏa mãn
a^3+b^3+ c^3= (a+b-c)^3 + ( b+c-a)^3 +(c+a-b)^3
chứng minh rằng a=b=c
2) Biết x+y+z=4 và 1/x+1/y+1/z =5
Chứng minh: x^3+ y^3 + z^3= 7
3)cho x+y+z=t ; 1/x+1/y+1/z=1/t ; x^3+ y^3+z^3=1000
chứng minh x+y+z+t= 20.
4)cho a+b+3c = 0 và a^2 + 9b^2 +c^2 = 3
tìm min, max của c
5) Cho a+2b+c =0 và ab+ 4bc+ 2ca = -7
tìm min, max của c
6) Cho a\geq -1, b\geq -3 thỏa mãn :
[TEX]a-\sqrt[2]{b+3}= \sqrt[2]{a+1}-b[/TEX]
Tìm min, max E=a+b