Xin nhờ mọi người giúp câu b và c ạ. Em cám ơn rất nhiều ạ!
Mintos Học sinh Thành viên 3 Tháng sáu 2018 30 30 21 20 TP Hồ Chí Minh Thcs Hậu Giang 11 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xin nhờ mọi người giúp câu b và c ạ. Em cám ơn rất nhiều ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xin nhờ mọi người giúp câu b và c ạ. Em cám ơn rất nhiều ạ!
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 25 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 11 Tháng mười hai 2018 #2 BD//OA => B1 = O2 (sole trong) mà O2 = O1 và B1 = D1 => O1 = D1 mà 2 góc ở vị trí đồng vị => C,O,D thẳng hàng Reactions: Mintos
BD//OA => B1 = O2 (sole trong) mà O2 = O1 và B1 = D1 => O1 = D1 mà 2 góc ở vị trí đồng vị => C,O,D thẳng hàng