Cho sina + cosa =m Tính sina.cosa =?
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 25 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho sina + cosa =m Tính sina.cosa =? Reactions: tôi là ai? and tienlong142
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho sina + cosa =m Tính sina.cosa =?
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 25 Tháng ba 2018 #2 thanhlepro2002 said: Cho sina + cosa =m Tính sina.cosa =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sina+cosa=m <=> ( sina+cosa)[tex]^{2}[/tex]=m[tex]^{2}[/tex] <=> sin[tex]^{2}[/tex]a+cos[tex]^{2}[/tex]a +2.sina.cosa=m[tex]^{2}[/tex] <=> 1+ 2.sina.cosa=m[tex]^{2}[/tex] <=> sina.cosa=[tex]\frac{m^{2}-1}{2}[/tex] Last edited: 25 Tháng ba 2018
thanhlepro2002 said: Cho sina + cosa =m Tính sina.cosa =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sina+cosa=m <=> ( sina+cosa)[tex]^{2}[/tex]=m[tex]^{2}[/tex] <=> sin[tex]^{2}[/tex]a+cos[tex]^{2}[/tex]a +2.sina.cosa=m[tex]^{2}[/tex] <=> 1+ 2.sina.cosa=m[tex]^{2}[/tex] <=> sina.cosa=[tex]\frac{m^{2}-1}{2}[/tex]
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 25 Tháng ba 2018 #3 tienlong142 said: [tex]sina +cosa =m <=> (sin a+cosa)^{2}=m^{2} <=> sin^{2}a+ cos^{2}a+ 2sina.cosa =m^{2} <=> 1+ 2sina.cosa =m^{2} <=>sina.cosa=\frac{m^{2}-1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi xin lỗi vì mình k hiểu bạn có thể nói rõ ràng hơn k
tienlong142 said: [tex]sina +cosa =m <=> (sin a+cosa)^{2}=m^{2} <=> sin^{2}a+ cos^{2}a+ 2sina.cosa =m^{2} <=> 1+ 2sina.cosa =m^{2} <=>sina.cosa=\frac{m^{2}-1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi xin lỗi vì mình k hiểu bạn có thể nói rõ ràng hơn k
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 25 Tháng ba 2018 #4 thanhlepro2002 said: Bạn ơi xin lỗi vì mình k hiểu bạn có thể nói rõ ràng hơn k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk sửa lại cho dễ nhìn r đó có đoạn mk bình phương cả 2 vế rồi khai triển hằng đảng thức ra,,!! [tex]sin^{2}a +cos^{2}a =1[/tex] nha bạn
thanhlepro2002 said: Bạn ơi xin lỗi vì mình k hiểu bạn có thể nói rõ ràng hơn k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk sửa lại cho dễ nhìn r đó có đoạn mk bình phương cả 2 vế rồi khai triển hằng đảng thức ra,,!! [tex]sin^{2}a +cos^{2}a =1[/tex] nha bạn
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 25 Tháng ba 2018 #5 tienlong142 said: mk sửa lại cho dễ nhìn r đó có đoạn mk bình phương cả 2 vế rồi khai triển hằng đảng thức ra,,!! [tex]sin^{2}a +cos^{2}a =1[/tex] nha bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À mình thấy rồi tại máy mình nó k thể nhìn rộng đc nên chỉ thấy đc cái đề thôi cảm ơn bạn nha Reactions: tienlong142
tienlong142 said: mk sửa lại cho dễ nhìn r đó có đoạn mk bình phương cả 2 vế rồi khai triển hằng đảng thức ra,,!! [tex]sin^{2}a +cos^{2}a =1[/tex] nha bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À mình thấy rồi tại máy mình nó k thể nhìn rộng đc nên chỉ thấy đc cái đề thôi cảm ơn bạn nha