Y
yenkhoa121
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
tìm các hệ số a, b, c, d của hàm số f(x) = ax^3+bx^2+cx+d sao cho hàm số f đạt cực tiểu tại điểm x=0, f(x)=0 và đạt cực đại tại điểm x=1, f(1)=1
2)
định các hệ số a, b, c sao cho hàm số f(x) = x^3+ax^2+bx+c đạt cực trị bằng 0 tại điểm x=-2 và đồ thị của hàm đi qua điểm A(1;0)
3)
chứng minh rằng với mọi giá trị m hàm số
y=x^2 - m(m+10x + m^3 + 1 / x - m
luôn có cực đại và cực tiểu
tìm các hệ số a, b, c, d của hàm số f(x) = ax^3+bx^2+cx+d sao cho hàm số f đạt cực tiểu tại điểm x=0, f(x)=0 và đạt cực đại tại điểm x=1, f(1)=1
2)
định các hệ số a, b, c sao cho hàm số f(x) = x^3+ax^2+bx+c đạt cực trị bằng 0 tại điểm x=-2 và đồ thị của hàm đi qua điểm A(1;0)
3)
chứng minh rằng với mọi giá trị m hàm số
y=x^2 - m(m+10x + m^3 + 1 / x - m
luôn có cực đại và cực tiểu