B
bac.leduy
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bai 1:
Cho mạch điện
U1=2V; C1=C2=C4=6.10^-6 (F)
C3=4.106-6 (F)
Tính điện tích các tụ khi khóa K đóng và điện lượng chuyển qua G
Bài 2
U=9V
C1=1.10^-6 F ; C2 = 2.10^-6
Tính hiệu điện thế mỗi tụ nếu:
a)Ban đầu K ở 2 sau chuyển sang 1
b)Ban đầu K ở 1 sau chuyển sang 2
Cho mạch điện
U1=2V; C1=C2=C4=6.10^-6 (F)
C3=4.106-6 (F)
Tính điện tích các tụ khi khóa K đóng và điện lượng chuyển qua G
Bài 2
U=9V
C1=1.10^-6 F ; C2 = 2.10^-6
Tính hiệu điện thế mỗi tụ nếu:
a)Ban đầu K ở 2 sau chuyển sang 1
b)Ban đầu K ở 1 sau chuyển sang 2
Last edited by a moderator: