Vật lí 8 bài tập sách 500 bài vật lý

H

hoangtudk1996

Last edited by a moderator:

Anais Watterson

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng tám 2019
792
5,429
501
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
Ai giải bài 1.94 rồi thì giải chi tiết lại 1 lần nữa hộ mình nhé.Mình tự học nền cần cách trình bày.Các bạn giúp mình!!!thank trước 50%

bạn post đề lên để mọi người cùng thảo luận nhé
Thể tích chai: [tex]1l[/tex]
Khối lượng cả chai đầu là:
[tex]M=1kg[/tex]
Thể tích vỏ chai là là:
[tex]M= Dtt.Vv+(V-Vv).D1[/tex]
[tex]\Rightarrow Vv=0,125l[/tex]
Dung tích:
[tex]Vo=V-Vv=0,875l[/tex]
 
Top Bottom