N
nhat2701
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1/ Rút gọn phân thức
a/ [TEX]\frac{x^3 + x^2y + x^2y^2}{ x^3 + y^3}[/TEX]
b/ [TEX]\frac{x^2 - y^2 - z^2 + 2xy}{ x^2 - y^2 + z^2 + 2xz}[/TEX]
Mình ghi như vậy có nghĩa là phân số! Xin lỗi vì mình hk biết cách đánh
a/ [TEX]\frac{x^3 + x^2y + x^2y^2}{ x^3 + y^3}[/TEX]
b/ [TEX]\frac{x^2 - y^2 - z^2 + 2xy}{ x^2 - y^2 + z^2 + 2xz}[/TEX]
Mình ghi như vậy có nghĩa là phân số! Xin lỗi vì mình hk biết cách đánh
Last edited by a moderator: