N
nhat2701
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1/ Rút gọn các phân thức sau
a/ \frac{-12acx^2}{26a^2c^2x}
b/ \frac{x^2-9}{3-x}
c/ \frac{5(y^2 - x^2)}{10(x-y)}
d/ \frac{3ax^2 - 6ax + 3a}{5b - 5bx^2}
e/ \frac{-15(x-y)}{3(y-x)}
f/ \frac{x^2 - 16}{4x - x^2}
a/ \frac{-12acx^2}{26a^2c^2x}
b/ \frac{x^2-9}{3-x}
c/ \frac{5(y^2 - x^2)}{10(x-y)}
d/ \frac{3ax^2 - 6ax + 3a}{5b - 5bx^2}
e/ \frac{-15(x-y)}{3(y-x)}
f/ \frac{x^2 - 16}{4x - x^2}