Toán 11 Bài tập quy tắc đếm

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

46170055_337889807010204_9047963622570983424_n.jpg

Giúp mk bài 2 vs. Thanks much!
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
46170055_337889807010204_9047963622570983424_n.jpg

Giúp mk bài 2 vs. Thanks much!
1,
tập số tạo thành số đó là 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9
vậy ta có số đó a b c d
a có 9 cách vì loại số 0
bcd lần lượt 9 8 7
=> kết quả 9 8 7
2
không gian mẫu 15C3 =455
n(a ngang ) = 10C2.5 =225
xác Suất 45 /91
 
  • Like
Reactions: Duyen Nguyen

icekun18102000@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng bảy 2018
69
20
11
22
Khánh Hòa
Hoàng Hoa Thám
câu 1 số nguyên dương gồm bốn chữ số khác nhau 0 ,1,2,3,4,,5,6,7,8,9
abcd
a khác 0 suy ra a 9cc
bcd 10P4
=>> 9.9P4
câu 2 n( o me ga):15C3
n(A): 10C2 . 5C1+10C1 . 5C2+5C3
xác suất 67/91
không biết mình giả đúng không
 
Top Bottom