C
chandoi99culcul
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: một người cao 1.65 m đứng đối diện gương phẳng hình chữ nhật được treo thẳng đứng . mắt người đó cách đỉnh đầu 15 cm
a) mép dưới của gương cách mặt đất là bao nhiêu để nhìn thấy chân
b) mép trên của gương cách mặt đất nhiều nhất bao nhiêu để người đó nhìn thấy hình ảnh của đỉnh đầu
c) tìm chiều cao tối thiểu của gương để người đó thấy toàn thể ảnh của mình trong gương
bài 2: một vũng nc nhỏ cách tường của 1 toà nhà cao tầng 8 m . 1 hoc sinh đứng cách chân tường 10m nhìn thấy ảnh 1 bóng đèn trên cửa sổ của 1 tầng lầu biết mắt cách đất 1.6 m. tính độ cao của bóng đèn
bài 3: người ta đun nc bằng 1dây nung nhúng trong nc có P=0.6 kw sau T=3 ph nc nóng lên từ [tex]t_1=80^oC[/tex] đến [tex]t_2=90^oC[/tex] sau đó rút dây nung ra khỏi nc cứ sau mỗi phút nc nguội đi [tex]1,5^oC[/tex] coi rằng nhiệt toả ra môi trường 1 cách đều đặn . tính khối lượng nc (bỏ qua sự hấp thụ nhiệt của bình nc)
~Xconfused:~Xconfused:
a) mép dưới của gương cách mặt đất là bao nhiêu để nhìn thấy chân
b) mép trên của gương cách mặt đất nhiều nhất bao nhiêu để người đó nhìn thấy hình ảnh của đỉnh đầu
c) tìm chiều cao tối thiểu của gương để người đó thấy toàn thể ảnh của mình trong gương
bài 2: một vũng nc nhỏ cách tường của 1 toà nhà cao tầng 8 m . 1 hoc sinh đứng cách chân tường 10m nhìn thấy ảnh 1 bóng đèn trên cửa sổ của 1 tầng lầu biết mắt cách đất 1.6 m. tính độ cao của bóng đèn
bài 3: người ta đun nc bằng 1dây nung nhúng trong nc có P=0.6 kw sau T=3 ph nc nóng lên từ [tex]t_1=80^oC[/tex] đến [tex]t_2=90^oC[/tex] sau đó rút dây nung ra khỏi nc cứ sau mỗi phút nc nguội đi [tex]1,5^oC[/tex] coi rằng nhiệt toả ra môi trường 1 cách đều đặn . tính khối lượng nc (bỏ qua sự hấp thụ nhiệt của bình nc)
~Xconfused:~Xconfused:
Last edited by a moderator: