Các bạn giải hộ mình nha! Nình cảm ơn!:D Giải phương trình: 3x.log_{3}x + 2 = 4x + log_{27}x
M mrht27071993 28 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải hộ mình nha! Nình cảm ơn! Giải phương trình: [TEX]3x.log_{3}x + 2 = 4x + log_{27}x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải hộ mình nha! Nình cảm ơn! Giải phương trình: [TEX]3x.log_{3}x + 2 = 4x + log_{27}x[/TEX]
N nguyentuvn1994 30 Tháng mười một 2010 #2 Đặt [tex]log_3x=t[/tex] bạn ạ, từ đó suy ra [tex] x=3^t[/tex] thay vào pt tiếp tục biến đổi nhé