GPT: \cos ^{3}x+\sin x-3\sin ^{2}x\cos x=0
N Nguyễn Cao Trường Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng sáu 2019 365 58 61 Quảng Bình Trường THCS Tiến Hoá 27 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT: [tex]\cos ^{3}x+\sin x-3\sin ^{2}x\cos x=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT: [tex]\cos ^{3}x+\sin x-3\sin ^{2}x\cos x=0[/tex]
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 27 Tháng chín 2020 #2 suy ra cos^3x-sin^2x.cosx+sinx-2sin^2x.cosx=0 cosx(cos^2x-sin^2x)+sinx(1-sin2x)=0 cosx.cos2x+sinx-sinx.xin2x=0 cos(x+2x)= -sinx cos3x= cos( π/2- ∝) ........... các bạn tự giải nốt nhé
suy ra cos^3x-sin^2x.cosx+sinx-2sin^2x.cosx=0 cosx(cos^2x-sin^2x)+sinx(1-sin2x)=0 cosx.cos2x+sinx-sinx.xin2x=0 cos(x+2x)= -sinx cos3x= cos( π/2- ∝) ........... các bạn tự giải nốt nhé