H
heenhan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tớ không gõ được latex, hix, mọi người thông cảm dịch giùm và giải giúp tớ với nha'.hix!!!
[TEX]1\)\ \ \lef{\sqrt{x-1}-\sqrt{y}=8-x^3\\ \(x-4\)^4 =y[/TEX]
[TEX]2\)\ \ \sqrt{x^2-9x+24}-\sqrt{6x^2-59x+140}=5-x[/TEX]
[TEX]1\)\ \ \lef{\sqrt{x-1}-\sqrt{y}=8-x^3\\ \(x-4\)^4 =y[/TEX]
[TEX]2\)\ \ \sqrt{x^2-9x+24}-\sqrt{6x^2-59x+140}=5-x[/TEX]
Last edited by a moderator: