1
123conheo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho tam giác ABC có B(2;7) Ha(đường cao từ A): 3x+ y+11=0 Mc(trung tuyến từ C): x+2y+7=0 Tìm pt các cạnh
2.một hình chữ nhật có hai đỉnh đối diẹn là (5;1);(0;6) .Một cạnh có pt :x+2y-12=0 ;2x+6y+3=0.Tìm toạ độ các đỉnh tam giác
3.một hình thoi có một cạnh có pt x+7y-7=0 đường chéo có pt:x+2y-7=0 một điểm có toạ độ (0;1) tìm pt các cạnh của hình thoi.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!!!
2.một hình chữ nhật có hai đỉnh đối diẹn là (5;1);(0;6) .Một cạnh có pt :x+2y-12=0 ;2x+6y+3=0.Tìm toạ độ các đỉnh tam giác
3.một hình thoi có một cạnh có pt x+7y-7=0 đường chéo có pt:x+2y-7=0 một điểm có toạ độ (0;1) tìm pt các cạnh của hình thoi.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!!!