bài tập phương trình đường thẳng 2

O

olala1111

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho Δ ABC biết tọa độ B(3;-1) và đường cao AH x+y-5=0 lập phương trình các cạnh của Δ

bài 2
cho Δ ABC biết phương trình 1 cạnh và đường cao lập phương trình đgg chứa 2 cạnh còn lại của Δ
AC 6x+5y-26 =0
AH 3x-y +1 =0
CK 2x-5y-22 =0
 
V

vipboycodon

Bài 2:
Ta có: $A = AH \cap AC \rightarrow$ tọa độ A
Ptđt AB đi qua A và có vtcp là vtpt của ptđt CK có ptts là...
$C = AC \cap CK \rightarrow$ tọa độ C
Ptđt BC đi qua C và có vtcp là vtpt của ptđt AH có ptts là...
 
Top Bottom