Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho A= (m;m+1)
B= [2;+\infty)
Tìm m sao cho A\cupB =(m; +\infty)
Bài 2: Cho A={ x\epsilonR| (x+2)(x+20(x-2)\geq0}
B=(-3;1)
Tìm A\capB
Bài 3:Cho A={ x\epsilonR| x\geq2 hoặc x\leq-1}
B={ x\epsilonR| x\leq2 hoặc x\geq5}
a,Tìm A\capB
b,Tìm A\cupB
c,Tìm A\B
Bài 4: Cho A= (2;7)\cap(9;+\infty)
B= (5;10)
a, Tìm A\capB
b, Tìm A\B
Bài 5:Cho A= {x\epsilonR| mx\geqm(m+1)} (Bài này khá là hấp dẫn nha các chế ^^)
B= (2;+\infty)
Tìm m sao cho A\capB= R
Bài 6:Cho A= {3}\cap[5:10]
B=(m;m+2)
a, Tìm A\B khi m=3
b,Tìm m sao cho A\B= [5;10]
Bài 7:Cho A=(2;5)\cap(m;+\infty)
B=[-2;4]
a, Tìm A\cupB khi m=-1
b, Tìm A\capB khi m=0
Hẹn 2,3 hôm nữa đăng đáp án nha m.n!!!
#hdiemht: Bạn vui lòng gõ $Latex$ nhé! Thân!
B= [2;+\infty)
Tìm m sao cho A\cupB =(m; +\infty)
Bài 2: Cho A={ x\epsilonR| (x+2)(x+20(x-2)\geq0}
B=(-3;1)
Tìm A\capB
Bài 3:Cho A={ x\epsilonR| x\geq2 hoặc x\leq-1}
B={ x\epsilonR| x\leq2 hoặc x\geq5}
a,Tìm A\capB
b,Tìm A\cupB
c,Tìm A\B
Bài 4: Cho A= (2;7)\cap(9;+\infty)
B= (5;10)
a, Tìm A\capB
b, Tìm A\B
Bài 5:Cho A= {x\epsilonR| mx\geqm(m+1)} (Bài này khá là hấp dẫn nha các chế ^^)
B= (2;+\infty)
Tìm m sao cho A\capB= R
Bài 6:Cho A= {3}\cap[5:10]
B=(m;m+2)
a, Tìm A\B khi m=3
b,Tìm m sao cho A\B= [5;10]
Bài 7:Cho A=(2;5)\cap(m;+\infty)
B=[-2;4]
a, Tìm A\cupB khi m=-1
b, Tìm A\capB khi m=0
Hẹn 2,3 hôm nữa đăng đáp án nha m.n!!!
#hdiemht: Bạn vui lòng gõ $Latex$ nhé! Thân!