cho d1: x+2y+1=0 d2: x+2y-3=0 tìm A thuộc d1, B thuộc d2 sao cho tam giác OAB đều
T trieuzzzzzz 15 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho d1: x+2y+1=0 d2: x+2y-3=0 tìm A thuộc d1, B thuộc d2 sao cho tam giác OAB đều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho d1: x+2y+1=0 d2: x+2y-3=0 tìm A thuộc d1, B thuộc d2 sao cho tam giác OAB đều