Câu 11 ạ
T tranvan0111 Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2018 50 24 26 21 Hà Nội trường THPT Liên Hà 28 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 11 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 11 ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 28 Tháng bảy 2018 #2 tranvan0111 said: View attachment 68395 Câu 11 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) Q1 dễ r nhé 2) khi chuyển tụ 1 có điện tích Q1' bảo toàn điện tích [tex]Q1=Q1'+Q2[/tex] U1'+U2=Ucd => 2 ẩn 2 pt ra đc U1' vs Q2 điện lượng thì chắc là Q2 mik cx ko chắc là đúng có sai bạn thông cảm nhé Reactions: tranvan0111
tranvan0111 said: View attachment 68395 Câu 11 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) Q1 dễ r nhé 2) khi chuyển tụ 1 có điện tích Q1' bảo toàn điện tích [tex]Q1=Q1'+Q2[/tex] U1'+U2=Ucd => 2 ẩn 2 pt ra đc U1' vs Q2 điện lượng thì chắc là Q2 mik cx ko chắc là đúng có sai bạn thông cảm nhé