Toán 10 Bài tập phần tập hợp

thao ly nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười hai 2017
231
45
64
Hà Tĩnh
thcs la thanh thu

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1) Cho A={ x thuộc Z / -3 <x<8 } , B={ x thuộc Z /x =<m }
Tìm các giá trị của m để A giao B có đúng 5 phần tử
2) Cho các tập A=[ a; a+2 ] , B=[ b-1 ; b+3 ]
Tìm quan hệ của a và b để A giao B khác rỗng
help me please
bn ơi giúp mk bài 2 luôn đi
Để [tex]A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a+2\geq b-1\\ a\leq b+3 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a\geq b-3\\ a\leq b+3 \end{matrix}\right.[/tex]
 
Top Bottom