Bài tập phần động lực học
hann.thuongg Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2017 36 8 44 22 TP Hồ Chí Minh 20 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 23 Tháng hai 2018 #2 Định lí động năng: [tex]A_{F_{ms}}=\Delta W_d=W_d'-W_d=0-\frac{1}{2}mv_0^2=\frac{-mv_0^2}{}[/tex] Reactions: Dương Minh Nhựt