Tin học Bài tập pascal

tydfdg

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
109
15
26
23
Đắk Lắk

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Mã:
uses crt;
var a,b:array[1..100] of integer;
n,i,x,k:integer;
begin
    write('Nhap n:');readln(n);
    writeln('Nhap cac so day thu nhat:');
    for i:=1 to n do
    begin
        write('a[',i,']:');readln(a[i]);
    end;writeln;
    writeln('Nhap cac so day thu hai:');
    for i:=1 to n do
    begin
        write('b[',i,']:');readln(b[i]);
    end;writeln;
    write('Nhap x:');readln(x);
    for i:=1 to n do
    begin
        if a[i]=x then inc(k);
        if b[i]=x then inc(k);
    end;
    if k=0 then write('Khong co x') else
    begin
        writeln('Co ',k,' phan tu ',x);
        writeln(x,' co o vi tri:');
        for i := 1 to n do if a[i]=x then write('a[',i,'] ');writeln;
        for i := 1 to n do if b[i]=x then write('b[',i,'] ');writeln;
    end;
    readln
end.
P/s: Lần sau bạn đăng 1 bài thôi nha =)))
 
Top Bottom