Z
zazazaz9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đây dạng của đề thi học kỳ sắp tới, mong mọi người giúp đỡ
1. viết chương nhập vào 5 số nguyên và in ra màn hình số lớn nhất trong 5 số nguyên
2. viết chương trình tính tổng S=1+2²+3²+...+n² với n nhập từ bàn phím
3. viết chương trình nhập vào 3 cạnh a, b, c và kiểm tra xem 3 cạnh đó tạo tam giác cân, vuông,đều hay không?
4. viết chương trình in ra bảng cửu chương như sau:
2x1=2 3x1=3 4x1=4 ... 9x1=9
2x2=4 3x2=6 4x2=8 9x2=18
...
2x9=18 3x9=27 4x9=36 9x9=81
5. lập trình để giải bài toán cổ:
vừa gà vừa chó
bó lại cho tròn
ba mươi sáu con
một trăm chân chẵn
hỏi có bao nhiêu con mỗi loại
cảm ơn mọi người!
1. viết chương nhập vào 5 số nguyên và in ra màn hình số lớn nhất trong 5 số nguyên
2. viết chương trình tính tổng S=1+2²+3²+...+n² với n nhập từ bàn phím
3. viết chương trình nhập vào 3 cạnh a, b, c và kiểm tra xem 3 cạnh đó tạo tam giác cân, vuông,đều hay không?
4. viết chương trình in ra bảng cửu chương như sau:
2x1=2 3x1=3 4x1=4 ... 9x1=9
2x2=4 3x2=6 4x2=8 9x2=18
...
2x9=18 3x9=27 4x9=36 9x9=81
5. lập trình để giải bài toán cổ:
vừa gà vừa chó
bó lại cho tròn
ba mươi sáu con
một trăm chân chẵn
hỏi có bao nhiêu con mỗi loại
cảm ơn mọi người!
Chú ý post bài đúng box nhé bạn!
Chuyển!
Thân! Tan~
Last edited by a moderator: