Tin học Bài tập pascal

P

porcupine_lovesmile

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai 1:
Viết chương trình tính giá trị trung binh cua n số nguyên được nhập từ bàn phim
Bai2:
Viết chương trình nhập danh sách điểm trung bình toán. Tính tổng cua danh sách ấy.

Ai làm được giúp mình lẹ nha
chú ý là viêt chương trinh trong Pascal ấy!!!!
 
T

traitimbangtuyet

um dễ thế cũng hỏi hả bạn chỉ cần vào excel thôi nó là phần mềm giúp ta làm danh sách lớp và tính điểm tb của các môn học (bài 2) nếu k phải thì viết cho tớ rõ giùm cái nha (logic)
 
T

thuyhoa17

Bai 1:
Viết chương trình tính giá trị trung binh cua n số nguyên được nhập từ bàn phim

program bai1;
Var A:array[1..200] of integer;
i,n: byte;
TB: real;
Begin
Write('nhap n');
readln(n);
For i:=1 to n do
begin
write('nhap gia tri cho phan tu thu:',i);
readln(A);
end;
T:=0;
For i:=1 to n do
T:= T + A;
TB:=T / n;
write('gia tri trung binh la:',TB:5:2);
readln;
end.


;))

Bai2:
Viết chương trình nhập danh sách điểm trung bình toán. Tính tổng cua danh sách ấy.

=> đề có điểm trung bình toán được nhập từ bàn phím ko bạn? ;;)
 
H

hoangha8394

Bai 1:
Viết chương trình tính giá trị trung binh cua n số nguyên được nhập từ bàn phim

program bai1;
Var A:array[1..200] of integer;
i,n: byte;
TB: real;
Begin
Write('nhap n');
readln(n);
For i:=1 to n do
begin
write('nhap gia tri cho phan tu thu:',i);
readln(A);
end;
T:=0;
For i:=1 to n do
T:= T + A;
TB:=T / n;
write('gia tri trung binh la:',TB:5:2);
readln;
end.


;))

Bai2:
Viết chương trình nhập danh sách điểm trung bình toán. Tính tổng cua danh sách ấy.

=> đề có điểm trung bình toán được nhập từ bàn phím ko bạn? ;;)


Mấy cái này tính for 1 cái là đc mà,làm j` mà khó,trong SGK cũng có mà :(
 
P

porcupine_lovesmile

ừm đúng rùi
đề co cho là điểm trung bình được nhập từ bàn phím
 
A

auauau97

Bai 1:
Viết chương trình tính giá trị trung binh cua n số nguyên được nhập từ bàn phim
Bai2:
Viết chương trình nhập danh sách điểm trung bình toán. Tính tổng cua danh sách ấy.

Ai làm được giúp mình lẹ nha
chú ý là viêt chương trinh trong Pascal ấy!!!!

Bài 2:
uses crt;
var
a:array[1..100] of longint;
i:longnt;
s:real;
begin
clrscr;
write('ban can nhap bao nhieu diem diem');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('nhap diem cua hoc sinh thu ',i,':');
readln(a);
end;
s:=0;
for i:=1 to n do s:=s+i;
writeln(' tong diem:',s);
readln;
end.
 
A

auauau97

Bài 1:
uses crt;
var
a:array[1..100] of longint;
i:longnt;
s:real;
begin
clrscr;
write('ban can nhap bao nhieu so:');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('nhap so thu ',i,':');
readln(a);
end;
s:=0;
for i:=1 to n do s:=s+i;
writeln(' trung binh cong:',s/n);
readln;
end.
 
Top Bottom