N
nhavanbecon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mã:
PROGRAM bai5;
uses crt;
var a,i,d,tong:integer;
BEGIN
clrscr;
repeat
write('Nhap vao so a = '); readln(a);
until (a>999) and (a<10000);
if odd(a)=true then writeln('a la so le')
else writeln('a la so chan');
if a<2 then writeln('a khong phai la so nguyen to')
else
begin
d:=0;
for i:=2 to a div 2 do
if a mod i=0 then d:=d+1;
if d=0 then writeln('a la so nguyen to')
else writeln('a khong phai la so nguyen to');
end;
tong:=0;
[COLOR="Red"]for i:=1 to a-1 do[/COLOR]
if a mod i=0 then tong:=tong+1;
if tong=a then writeln(a,' la so hoan hao')
else writeln(a,' khong la so hoan hao');
readln;
END.
for i:=1 to n div 2 to ?Nó có ảnh hưởng gì đến việc tính tổng các ước không?
Chú ý cho code vào tag code
Đã sửa
Last edited by a moderator: