H
hoadaunon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho dãy số nguyễn A gồm N phần tử, N thuộc Nsao, N =< 100
+Viết chương trình đưa ra màn hình dòng thông báo dãy đối xứng hặoc không đối xứng.
+Đưa ra màn hình dãy vừa nhập bằng cách đảo ngược phần tử của dãy.
Bài 2: cho dãy số nguyễn A gồm N phần tử, N thuộc Nsao, N =< 100, nhập từ bàn phím dãy số nguyên sao cho tạo thành 1 mảng đối xứng.
Bài 3: cho dãy số nguyễn A gồm N phần tử, N thuộc Nsao, N =< 100, nhập từ bàn phím mảng 1 chiều A gồm N phần tử, N nguyên dương, viết chương trình đưa ra màn hình mảng vửa nhập bằng cách xóa đi phần tử trùng nhau trong mảng.
+Viết chương trình đưa ra màn hình dòng thông báo dãy đối xứng hặoc không đối xứng.
+Đưa ra màn hình dãy vừa nhập bằng cách đảo ngược phần tử của dãy.
Bài 2: cho dãy số nguyễn A gồm N phần tử, N thuộc Nsao, N =< 100, nhập từ bàn phím dãy số nguyên sao cho tạo thành 1 mảng đối xứng.
Bài 3: cho dãy số nguyễn A gồm N phần tử, N thuộc Nsao, N =< 100, nhập từ bàn phím mảng 1 chiều A gồm N phần tử, N nguyên dương, viết chương trình đưa ra màn hình mảng vửa nhập bằng cách xóa đi phần tử trùng nhau trong mảng.
Last edited by a moderator: