bài tập pascal - giải câu 21 ai help với
N NhÓc NhÍ NhỐ Học sinh Thành viên 15 Tháng ba 2017 2 0 26 22 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 10 Tháng mười một 2018 #2 NhÓc NhÍ NhỐ said: View attachment 87602 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mã: uses crt; var m,x:longint; begin clrscr; readln(m); x:=m*m+2017; write(2*x*x*x+3*x+2017); readln end.
NhÓc NhÍ NhỐ said: View attachment 87602 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mã: uses crt; var m,x:longint; begin clrscr; readln(m); x:=m*m+2017; write(2*x*x*x+3*x+2017); readln end.
Đậu Thị Khánh Huyền Trùm vi phạm Thành viên 20 Tháng bảy 2018 960 887 121 18 Nghệ An Trường THCS Cao Xuân Huy 10 Tháng mười một 2018 #3 program CT; uses crt; var m,x:real; begin clrscr; write('Nhap m'); readln(x); x:=m*m+2017 writeln('Gia tri m la',x:5:1); readln; end.
program CT; uses crt; var m,x:real; begin clrscr; write('Nhap m'); readln(x); x:=m*m+2017 writeln('Gia tri m la',x:5:1); readln; end.