Vật lí 7 bài tập ôn thi vật lí 7

Miyamoto Yuri

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng chín 2017
2
0
1
20
Quảng Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 2 :
Cho mạch điện gồm: 1 nguồn điện và 2 pin nối tiếp ; khóa K đóng; 2 đèn Đ1 , Đ 2 mắc nối tiếp nhau
a) Vẽ so đồ mạch điện? Vẽ chiều dòng điện?
b) Cho cường độ dòng điện chạy qua đền dd1 là I1 = 1.5 A. Hỏi cường độ dòng điện ua đèn dd2 là I2 và I toàn mạch là bao nhiu?
c) cho hiệu điện thế giũa hai đầu bóng đèn dd2 là U2 = 3V, hiệu điện thế toàn mạch Utm= 10V. hỏi hiệu điện thế giũa hai đầu đèn đ 1 là bao nhiu
d) Nếu tháo một trog hai đèn thì đèn còn lại có sáng nhu bth ko? tại sao?

GIÚP MK VS
SÁP THI ÒIIIIIII
 
Last edited:

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Câu 2 :
Cho mạch điện gồm: 1 nguồn điện và 2 pin nối tiếp ; khóa K đóng; 2 đèn Đ1 , Đ 2 mắc nối tiếp nhau
a) Vẽ so đồ mạch điện? Vẽ chiều dòng điện?
b) Cho cường độ dòng điện chạy qua đền dd1 là I1 = 1.5 A. Hỏi cường độ dòng điện ua đèn dd2 là I2 và I toàn mạch là bao nhiu?
c) cho hiệu điện thế giũa hai đầu bóng đèn dd2 là U2 = 3V, hiệu điện thế toàn mạch Utm= 10V. hỏi hiệu điện thế giũa hai đầu đèn đ 1 là bao nhiu
d) Nếu tháo một trog hai đèn thì đèn còn lại có sáng nhu bth ko? tại sao?

GIÚP MK VS
SÁP THI ÒIIIIIII
Tham khảo!
 

Attachments

  • IMG_0758.JPG
    IMG_0758.JPG
    696.6 KB · Đọc: 96
  • Like
Reactions: Miyamoto Yuri
Top Bottom