Vật lí bài tập ôn thi học kì

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
23
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
???? banjvieets lỗi này
Một cái thước bằng đồng thau dài 1m ở
png.latex
. Tính chiều dài của thước này ở
png.latex
. Biết hệ số nở dài bằng
png.latex
[tex]l=l_{0}(1+\alpha \Delta t)[/tex][tex]=1\times (1+18,5\times 10^{-6}\times 50)=1,000925[/tex]
 
Top Bottom