N
nicola_tes0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1tìm GTLN,GTNN của hàm số:[tex]f(x)=\frac{1}{sinx}+\frac{1}{cosx},x\epsilon (0;\frac{\Pi }{2})[/tex]
f(x)=[tex]\frac{sin^{4}x\left | cosx \right |+cos^{4}x\left | sinx \right |}{\left | sinx \right |+\left | cosx \right |}[/tex]
y=[tex]\left ( sin^{2}x+\frac{1}{sin^{2}x} \right )^{2}+\left ( cos^{2}x+\frac{1}{cos^{2}x} \right )^2[/tex]
2.cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang với đáy lớn AD và AD=2BC.gọi O là giao điểm của AC và BD,G là trọng tâm tam giác SCD,M là trung điểm SD
1/cm OG song song (SBC) 2/CM song song (SAB) 3/xác định thiết diện của hình chóp SABCD với mp(P) qua OG và song song với SD
3.trong 1 lọ đựng 10 thẻ trắng có ghu số từ 1 đến 10,9 thẻ xanh có ghi số từ 1 đến 9 và 7 thẻ đỏ có số từ 1 đến 7,lấy ngẫu nhiên 3 thẻ,tính xác xuất để:
a.3 thẻ lấy được có tổng 3 số trên 3 thẻ là số lẻ và 3 thẻ khác màu nhau
b.số thẻ xanh nhiều hơn số thẻ trắng (số thẻ trắng có thể là 0)
4,trên đường tròn (0;R) lấy điểm A cố định và điểm B di động.gọi I là trung điểm AB.tìm tập hợp các điểm K sao cho tam giác OIK đều
f(x)=[tex]\frac{sin^{4}x\left | cosx \right |+cos^{4}x\left | sinx \right |}{\left | sinx \right |+\left | cosx \right |}[/tex]
y=[tex]\left ( sin^{2}x+\frac{1}{sin^{2}x} \right )^{2}+\left ( cos^{2}x+\frac{1}{cos^{2}x} \right )^2[/tex]
2.cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang với đáy lớn AD và AD=2BC.gọi O là giao điểm của AC và BD,G là trọng tâm tam giác SCD,M là trung điểm SD
1/cm OG song song (SBC) 2/CM song song (SAB) 3/xác định thiết diện của hình chóp SABCD với mp(P) qua OG và song song với SD
3.trong 1 lọ đựng 10 thẻ trắng có ghu số từ 1 đến 10,9 thẻ xanh có ghi số từ 1 đến 9 và 7 thẻ đỏ có số từ 1 đến 7,lấy ngẫu nhiên 3 thẻ,tính xác xuất để:
a.3 thẻ lấy được có tổng 3 số trên 3 thẻ là số lẻ và 3 thẻ khác màu nhau
b.số thẻ xanh nhiều hơn số thẻ trắng (số thẻ trắng có thể là 0)
4,trên đường tròn (0;R) lấy điểm A cố định và điểm B di động.gọi I là trung điểm AB.tìm tập hợp các điểm K sao cho tam giác OIK đều
Last edited by a moderator: