N
nicola_tes0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/tìm m để 1,|(m+2)x+1-m|=x+2 có 2 nghiệm
2,|mx+m-2|=2x-1 vô nghiệm
2/tìm m để pt [tex]x^4-2x^2+m+3=0[/tex]
1/ có 4 nghiệm phân biệt 2/có 3 nghiệm phân biệt 3/ có 2 nghiệm phân biệt 4/vô nghiệm
3/tìm m để pt:[tex]x^2+2x-2|x+1|+m-1=0[/tex] có 4 nghiệm phân biệt
4/ cho x,y >0,x+y [tex]\le[/tex]1 .tìm GTNN của Q=[tex]\frac{1}{x^2+xy}+\frac{1}{y^2+xy}[/tex]
5/cho a,b,c,[tex]a+b+c=\frac{3}{5}[/tex].tìm GTNN của P=[tex]\frac{1}{2a+3b}+\frac{1}{2b+3c}+\frac{1}{2c+3a}[/tex]
2,|mx+m-2|=2x-1 vô nghiệm
2/tìm m để pt [tex]x^4-2x^2+m+3=0[/tex]
1/ có 4 nghiệm phân biệt 2/có 3 nghiệm phân biệt 3/ có 2 nghiệm phân biệt 4/vô nghiệm
3/tìm m để pt:[tex]x^2+2x-2|x+1|+m-1=0[/tex] có 4 nghiệm phân biệt
4/ cho x,y >0,x+y [tex]\le[/tex]1 .tìm GTNN của Q=[tex]\frac{1}{x^2+xy}+\frac{1}{y^2+xy}[/tex]
5/cho a,b,c,[tex]a+b+c=\frac{3}{5}[/tex].tìm GTNN của P=[tex]\frac{1}{2a+3b}+\frac{1}{2b+3c}+\frac{1}{2c+3a}[/tex]