L
lokikyle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc lò xo có khối lượng =1 kg dao động điều hoà với pt : x=Acos(omega t +fi)có cơ năng E = 0,125 J . Tại thời điểm ban đầu vật có vận tốc v= 0,25 m/s
va gia tốc a = - 6,25căn3 . A,omega,fi là:
A :4cm, 20 rad/s, \prod_{i=1}^{n}/6 rad
B:2 cm, 25 rad/s ,\prod_{i=1}^{n}/6rad
C:2 cm,25rad/s, -\prod_{i=1}^{n}/6 rad
D:4 cm , 25rad/s, 5\prod_{i=1}^{n}/6 rad
Giải đi mọi người bài nay hay lém
Cam ơn đã đọc bài của tui
Nếu đc thank cái để lần sau tìm tiếp nhé
va gia tốc a = - 6,25căn3 . A,omega,fi là:
A :4cm, 20 rad/s, \prod_{i=1}^{n}/6 rad
B:2 cm, 25 rad/s ,\prod_{i=1}^{n}/6rad
C:2 cm,25rad/s, -\prod_{i=1}^{n}/6 rad
D:4 cm , 25rad/s, 5\prod_{i=1}^{n}/6 rad
Giải đi mọi người bài nay hay lém
Cam ơn đã đọc bài của tui
Nếu đc thank cái để lần sau tìm tiếp nhé