- 22 Tháng sáu 2019
- 466
- 811
- 96
- Hải Phòng
- Trường THCS Nam Sơn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Phân tích đa thức thành nhân tử
[tex]x^{2} + 4y^{2} + 4xy - 16[/tex]
b) Rút gọn và tính gia trị biểu thức
[tex](2x + y)(y - 2x) + 4x^{2}[/tex] tại x = -2011 và y = 10
[tex]x^{2} + 4y^{2} + 4xy - 16[/tex]
b) Rút gọn và tính gia trị biểu thức
[tex](2x + y)(y - 2x) + 4x^{2}[/tex] tại x = -2011 và y = 10