Toán Bài tập ôn tập

Jennylynh

Học sinh
Thành viên
25 Tháng năm 2017
36
14
31
24
Huế - Việt Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bạn ơi ai biết giúp mình với nha
Bài 2: Tìm các giá trị nguyên không âm của x thỏa mãn bất pt:
x + 3/x2 + 4 - 1/ x +2 < 2x/2x - x2
Bài 3: Chứng minh rằng các pt sau luôn có nghiệm với mọi giá trị của m:
a) x2 + ( m+2 )x + 3/4m + 1/2 = 0
b) ( m-1 )x2 + ( 3m-2 )x + 3 - 2m = 0
Bài 5: Tìm m để pt
( m - 2 )x2 + 2( 2m - 3 )x + 5m - 6 = 0 có:
a) Nghiệm kép. Tìm nghiệm kép đó
b) Hai nghiệm âm phân biệt.
Bài 6 : Tìm m để pt
( 3 - m )x2 - 2( m + 3 )x + m + 2 = 0 có
a) Một nghiệm
b) Hai nghiệm dương
c) KHi pt có 2 nghiệm, tìm hệ thức liên hẹ giữa các nghiệm và độc lập đối với m.
Bài 7: Cho pt mx2 + ( m - 1 )x + m - 1 = 0
Tìm m để pt có 2 nghiệm cùng dấu
Bài 8: Tìm m để pt
( m - 1 )x2 - 2( m - 1 )x + 3( m - 2 ) = 0 có tổng các nghịch đảo cúa các nghiệm bàng 1/2.
:r3:r2
 

Victoriquedeblois

Giải nhất cuộc thi Văn học trong tôi
Thành viên
1 Tháng ba 2017
345
747
224
Hà Nội
Mấy bạn ơi ai biết giúp mình với nha
Bài 2: Tìm các giá trị nguyên không âm của x thỏa mãn bất pt:
x + 3/x2 + 4 - 1/ x +2 < 2x/2x - x2
Bài 3: Chứng minh rằng các pt sau luôn có nghiệm với mọi giá trị của m:
a) x2 + ( m+2 )x + 3/4m + 1/2 = 0
b) ( m-1 )x2 + ( 3m-2 )x + 3 - 2m = 0
Bài 5: Tìm m để pt
( m - 2 )x2 + 2( 2m - 3 )x + 5m - 6 = 0 có:
a) Nghiệm kép. Tìm nghiệm kép đó
b) Hai nghiệm âm phân biệt.
Bài 6 : Tìm m để pt
( 3 - m )x2 - 2( m + 3 )x + m + 2 = 0 có
a) Một nghiệm
b) Hai nghiệm dương
c) KHi pt có 2 nghiệm, tìm hệ thức liên hẹ giữa các nghiệm và độc lập đối với m.
Bài 7: Cho pt mx2 + ( m - 1 )x + m - 1 = 0
Tìm m để pt có 2 nghiệm cùng dấu
Bài 8: Tìm m để pt
( m - 1 )x2 - 2( m - 1 )x + 3( m - 2 ) = 0 có tổng các nghịch đảo cúa các nghiệm bàng 1/2.
:r3:r2
Phiền bạn gõ lại để bằng CT được không ạ sau đó mình sẽ giải cho
 
Top Bottom