A
anhie_123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Chọn số thích hợp điền vào các chỗ trống
0,5m=..........dm=.........cm
2mm=...........m=..........km
0,04km=........m=......cm
0,05m3=........dm3=........cm3
2,5dm3=........lít=........ml
520 mm3=........cm3=........dm3
0,05 kg=........g=........mg
2 g=........kg=........tạ
0,3 tấn=........tạ=........kg
2/Một học sinh dùng thước thẳng để đo chiều dài của bàn học và ghi lại các kết quả qua 3 lần đo như sau:
a.120cm b.121cm c.122cm
Em hãy cho biết ĐCNN của thước đo mà HS đó dùng
3/Một học sinh dùng bình chia độ để đo thể tích của một lượng chấ lỏng và ghi lại các kết quả dưới đây:
a.1800 ml b.1815 ml
Em hãy cho biết ĐCNN của hai loại bình chia độ trên trên
4/Một bình chia độ chứa nước,mực nước ở ngang vạch 50cm3.Thả 10 viên bi giống nhau vào bình,mực nước trong bình dâng lên ở ngang vạch 55cm3.Hỏithể tích của 1 viên bi là bao nhiêu?
5/Một cái quạt được treo trên trần nhà.
Hỏi:a)Cái quạt chịu tác dụng của những lực nào?
b)tại sao quạt lại đứng yên?
c)Nếu cắt đứt sợi dây treo thì sẽ có hiện tượng gì xảy ra?Tại sao?
6/Một xe cát có thể tích là 8m3 nặng 12 tấn.
a.Tính khối lượng riêng và trọng lượng riêng của cát?
b.Có thể viết 1500 kg/m3=15000 N/m3 được không? Vì sao?
Đây là đề tham khảo ôn thi Hk1 cũa mình thôi.CHÚC THI TỐT!!!
:khi (32):
:khi (32):
:khi (32):
:khi (32):
:khi (32):
:khi (32):
0,5m=..........dm=.........cm
2mm=...........m=..........km
0,04km=........m=......cm
0,05m3=........dm3=........cm3
2,5dm3=........lít=........ml
520 mm3=........cm3=........dm3
0,05 kg=........g=........mg
2 g=........kg=........tạ
0,3 tấn=........tạ=........kg
2/Một học sinh dùng thước thẳng để đo chiều dài của bàn học và ghi lại các kết quả qua 3 lần đo như sau:
a.120cm b.121cm c.122cm
Em hãy cho biết ĐCNN của thước đo mà HS đó dùng
3/Một học sinh dùng bình chia độ để đo thể tích của một lượng chấ lỏng và ghi lại các kết quả dưới đây:
a.1800 ml b.1815 ml
Em hãy cho biết ĐCNN của hai loại bình chia độ trên trên
4/Một bình chia độ chứa nước,mực nước ở ngang vạch 50cm3.Thả 10 viên bi giống nhau vào bình,mực nước trong bình dâng lên ở ngang vạch 55cm3.Hỏithể tích của 1 viên bi là bao nhiêu?
5/Một cái quạt được treo trên trần nhà.
Hỏi:a)Cái quạt chịu tác dụng của những lực nào?
b)tại sao quạt lại đứng yên?
c)Nếu cắt đứt sợi dây treo thì sẽ có hiện tượng gì xảy ra?Tại sao?
6/Một xe cát có thể tích là 8m3 nặng 12 tấn.
a.Tính khối lượng riêng và trọng lượng riêng của cát?
b.Có thể viết 1500 kg/m3=15000 N/m3 được không? Vì sao?
Đây là đề tham khảo ôn thi Hk1 cũa mình thôi.CHÚC THI TỐT!!!
:khi (32):
:khi (32):
:khi (32):
:khi (32):
:khi (32):
:khi (32):