bài tập ôn tập toán

H

hp_09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:giải các phương trình sau
lx+1l=lx(x+1)l
bài 2:Với giá trị nào của m thì phương trình ẩn x:
a.x+5=3m-4 có nghiệm dương
b,3x-4=8-2m có nghiệm âm
c.3x-2=m+2 có nghiệm lớn hơn 3
d.3-4x=7-12m có nghiệm nhỏ hơn(-2)

giải hết cho mình nhé
 
M

minhtheu29

bài 2
đưa x sang 1 vế
vd: a, x=3m-9
x>0 thì 3m-9>0
bài 1
đặt đk chia khoảng ra để phá ngoặc bạn nhé
 
H

haiyen621

Bài 1

lx+1l = lx(x+1)l (x\geq 0)
\Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{x+1=x(x+1)}\\{x+1 = -x(x+1)} [/TEX]\Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{\left[\begin{x=1}(t/m)\\{x = -1} }(ko t/m)\\{x = -1}(ko t/m) [/TEX] \Rightarrow [TEX]x= 1[/TEX]
(Mik nhớ là thầy dạy mình ntn)
 
Top Bottom