H
hp_09
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:thực hiện phép tính trong các biểu thức sau:
a,$\sqrt{2}$.$\sqrt{8}$+$\sqrt{2+\sqrt{3}}$.$\sqrt{2-\sqrt{3}}$
b,$\sqrt{4+\sqrt{15}}$-$\sqrt{2-\sqrt{3}}$-$\sqrt{3-\sqrt{5}}$
bài 2:rút gọn
a, $\dfrac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}-\sqrt{6}-\sqrt{9}-\sqrt{12}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}$
b,$\dfrac{(5\sqrt{3}+\sqrt{50})+(\sqrt{5}-\sqrt{24})}{\sqrt{75}-5\sqrt{2}}$
a,$\sqrt{2}$.$\sqrt{8}$+$\sqrt{2+\sqrt{3}}$.$\sqrt{2-\sqrt{3}}$
b,$\sqrt{4+\sqrt{15}}$-$\sqrt{2-\sqrt{3}}$-$\sqrt{3-\sqrt{5}}$
bài 2:rút gọn
a, $\dfrac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}-\sqrt{6}-\sqrt{9}-\sqrt{12}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}$
b,$\dfrac{(5\sqrt{3}+\sqrt{50})+(\sqrt{5}-\sqrt{24})}{\sqrt{75}-5\sqrt{2}}$
Last edited by a moderator: