Vật lí 11 Bài tập ôn tập dòng điện không đổi

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 168985 mn giúp mình câu 26 và câu 27 nha .
Câu 27 mình đọc được đồ thị nhưng không biết cái R0 người ta cho làm gì
26.
[tex]\frac{U^2}{R}t = mc(100-20)[/tex]
=> t =...
27.
Từ đồ thị xác định Rb tại Ia và Uv xác định, áp dụng công thức theo định luật Ohm:
[tex]\frac{E}{r + R + Ro} = Ia <=> \frac{Uv + Ia(Ro + r)}{r + R + Ro} = Ia[/tex]
=> r
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ
Top Bottom