K
kinhcanxinh_104
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác ABC vuông tại a, đường cao AH. M là trung điểm của BC. Cho MH=a, AB=2a. Tính các cạnh của tam giác ABC.
Bài 2: Cho hình vuông ABCD, trên cạnh AB lấy điểm e tùy ý. Tia phân giác của [TEX]\hat{CDE}[/TEX] cắt BC tại I. Chứng minh AE + IC = DE
Bài 2: Cho hình vuông ABCD, trên cạnh AB lấy điểm e tùy ý. Tia phân giác của [TEX]\hat{CDE}[/TEX] cắt BC tại I. Chứng minh AE + IC = DE