Cho tam giác ABC, đường cao BH và CE cắt nhau tại D. CMR a) AE.AB=AD.AC b) góc AED= góc ACB
0979494316 Học sinh Thành viên 20 Tháng mười 2018 23 5 21 16 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, đường cao BH và CE cắt nhau tại D. CMR a) AE.AB=AD.AC b) góc AED= góc ACB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, đường cao BH và CE cắt nhau tại D. CMR a) AE.AB=AD.AC b) góc AED= góc ACB
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 16 Tháng hai 2020 #2 0979494316 said: Cho tam giác ABC, đường cao BH và CE cắt nhau tại D. CMR a) AE.AB=AD.AC b) góc AED= góc ACB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bạn chép đề hơi sai ý: a, AE.AB=AH.AC b, Góc AEH= góc ACB.
0979494316 said: Cho tam giác ABC, đường cao BH và CE cắt nhau tại D. CMR a) AE.AB=AD.AC b) góc AED= góc ACB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bạn chép đề hơi sai ý: a, AE.AB=AH.AC b, Góc AEH= góc ACB.
0979494316 Học sinh Thành viên 20 Tháng mười 2018 23 5 21 16 Tháng hai 2020 #3 Cho tam giác ABC, đường cao BH và CE cắt nhau tại D. CMR a) AE.AB=AD.AC b) góc AED= góc ACB Bạn thấy sai ở chỗ nào
Cho tam giác ABC, đường cao BH và CE cắt nhau tại D. CMR a) AE.AB=AD.AC b) góc AED= góc ACB Bạn thấy sai ở chỗ nào