P
pe_chau_hocgioi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Xét tính đơn điệu hàm số: y=lxl
2. Xét tính chẵn lẻ
a) y=[TEX]\frac{lx+2l - lx-2l}{lx-3l + lx+3l}[/TEX]
b) y=[TEX]\frac{3x^2+1}{x^{2014}+x}[/TEX]
3. Chứng minh rằng:
a) y=[TEX]\frac{2x+1}{x+2}[/TEX] luôn đồng biến trên TXĐ
b) y=[TEX]\sqrt{x^2-6x+10[/TEX] có TXĐ=R
c) y=[TEX]\sqrt{x^2-4mx+5m^2+2[/TEX] có TXĐ=R
2. Xét tính chẵn lẻ
a) y=[TEX]\frac{lx+2l - lx-2l}{lx-3l + lx+3l}[/TEX]
b) y=[TEX]\frac{3x^2+1}{x^{2014}+x}[/TEX]
3. Chứng minh rằng:
a) y=[TEX]\frac{2x+1}{x+2}[/TEX] luôn đồng biến trên TXĐ
b) y=[TEX]\sqrt{x^2-6x+10[/TEX] có TXĐ=R
c) y=[TEX]\sqrt{x^2-4mx+5m^2+2[/TEX] có TXĐ=R
Last edited by a moderator: