Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A.
1.Biết
độ và BC= 6cm.
a) Tính độ dài các cạnh AB,AC.
b) Trên tia đối của tia BA lấy điểm D sao cho BA=BD.Chứng minh:
.
2.Qua A kẻ đường thẳng song song với phân giác
, cắt CD tại H.Chứng minh:
Cảm ơn các bạn đã giúp mình.
1.Biết
a) Tính độ dài các cạnh AB,AC.
b) Trên tia đối của tia BA lấy điểm D sao cho BA=BD.Chứng minh:
2.Qua A kẻ đường thẳng song song với phân giác
Cảm ơn các bạn đã giúp mình.