Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai đó giúp mình giải hộ các bài tự luận như sau:
1. Tính thể tich của khối trụ biết chu vi đáy của hình trụ đó bằng [tex]6\pi[/tex] (cm) và thiết diện đi qua trục là một hình chữ nhật có độ dài đường chéo bằng 10 (cm).
2. Trong không gian, cho hình chữ nhật ABCD có AB = 1 và AD = 2. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AD và BC. Quay hình chữ nhật đó xung quanh MN, ta được hình trụ. Tính diện tích toàn phần của hình trụ đó.
1. Tính thể tich của khối trụ biết chu vi đáy của hình trụ đó bằng [tex]6\pi[/tex] (cm) và thiết diện đi qua trục là một hình chữ nhật có độ dài đường chéo bằng 10 (cm).
2. Trong không gian, cho hình chữ nhật ABCD có AB = 1 và AD = 2. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AD và BC. Quay hình chữ nhật đó xung quanh MN, ta được hình trụ. Tính diện tích toàn phần của hình trụ đó.