Vật lí 8 Bài tập nhiệt - tìm khối lượng quả cầu

Giang2605

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
7
0
6
19
Hà Nội
THCS Thái Thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả cầu nhỏ làm bằng hợp kim chì và kẽm ở nhiệt độ t1 = 1400 C, được thả vào một chiếc cốc chứa 200 g nước ở nhiệt độ t2 = 300 C , cốc được đặt nằm ngang. Nhiệt độ của nước và quả cầu khi có cân bằng nhiệt là t3 = 31,80 C. Khi quả cầu cân bằng trong nước thì nó không chạm đáy cốc và thể tích nước trong cốc dâng cao lên so với trước khi thả là 50 cm3.
Tính khối lượng quả cầu

cần gấp ạ giúp tớ với!!!
 
Top Bottom