Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính
a, [tex]S1=_{100}^{0}\textrm{C}- _{100}^{2}\textrm{C}+ _{100}^{4}\textrm{C}-...-_{100}^{99}\textrm{C}+_{100}^{100}\textrm{C}[/tex]
b, [tex]S2=_{100}^{0}\textrm{C}+_{100}^{4}\textrm{C}+_{100}^{8}\textrm{C}+...+_{100}^{96}\textrm{C}+_{100}^{100}\textrm{C}[/tex]
a, [tex]S1=_{100}^{0}\textrm{C}- _{100}^{2}\textrm{C}+ _{100}^{4}\textrm{C}-...-_{100}^{99}\textrm{C}+_{100}^{100}\textrm{C}[/tex]
b, [tex]S2=_{100}^{0}\textrm{C}+_{100}^{4}\textrm{C}+_{100}^{8}\textrm{C}+...+_{100}^{96}\textrm{C}+_{100}^{100}\textrm{C}[/tex]