nguyên hàm (sinx)^2= ?
viethoang.t11@gmail.com Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2017 2 2 6 29 Lâm Đồng cát ngạn_ thanh chương _nghệ an 31 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm (sinx)^2= ? Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm (sinx)^2= ?
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 31 Tháng mười hai 2017 #2 [tex]\int sin^2xdx=\int \frac{1}{2}(1-cos2x)dx=\frac{1}{2}x-\frac{1}{4}sin2x+C[/tex] Reactions: Hồng Nhật and Dương Minh Nhựt