Cho ví dụ về hàm số tuần hoàn mà chu kì là 292010.@-)
L lepanda 29 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ví dụ về hàm số tuần hoàn mà chu kì là 292010.@-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ví dụ về hàm số tuần hoàn mà chu kì là 292010.@-)
L lightning.shilf_bt 29 Tháng tám 2010 #2 ơ hơ! chẳng phải hàm số y = sin 2x/292010 đó sao ? cam ơn vì bạn làm tớ tỉnh cả ngủ vì choáng
Z zxpoompixz 29 Tháng tám 2010 #3 lightning.shilf_bt said: ơ hơ! chẳng phải hàm số y = sin 2x/292010 đó sao ? cam ơn vì bạn làm tớ tỉnh cả ngủ vì choáng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khinh người quá đấy ông bạn ! Cẩn thận miệng lưỡi tí đí ! Chắc j` mình làm đúng chứ ! Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2010
lightning.shilf_bt said: ơ hơ! chẳng phải hàm số y = sin 2x/292010 đó sao ? cam ơn vì bạn làm tớ tỉnh cả ngủ vì choáng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khinh người quá đấy ông bạn ! Cẩn thận miệng lưỡi tí đí ! Chắc j` mình làm đúng chứ !
T tiendau_tinhsau 2 Tháng chín 2010 #4 lightning.shilf_bt said: ơ hơ! chẳng phải hàm số y = sin 2x/292010 đó sao ? cam ơn vì bạn làm tớ tỉnh cả ngủ vì choáng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại không giải thích đi, để thế ai mà hiểu được?
lightning.shilf_bt said: ơ hơ! chẳng phải hàm số y = sin 2x/292010 đó sao ? cam ơn vì bạn làm tớ tỉnh cả ngủ vì choáng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại không giải thích đi, để thế ai mà hiểu được?
T tvxq289 2 Tháng chín 2010 #5 lightning.shilf_bt said: ơ hơ! chẳng phải hàm số y = sin 2x/292010 đó sao ? cam ơn vì bạn làm tớ tỉnh cả ngủ vì choáng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hàm số y = sin 2x/292010 tuần hoàn với chu kỳ 292010[TEX]\pi[/TEX] mà đâu phải 292010
lightning.shilf_bt said: ơ hơ! chẳng phải hàm số y = sin 2x/292010 đó sao ? cam ơn vì bạn làm tớ tỉnh cả ngủ vì choáng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hàm số y = sin 2x/292010 tuần hoàn với chu kỳ 292010[TEX]\pi[/TEX] mà đâu phải 292010
H huy2511993 2 Tháng chín 2010 #6 Sinx tuần hoàn vs chu kì 2[TEX]\pi[/TEX] Sin2x tuần hoàn vs chu kì [TEX]\pi[/TEX] Sin3x tuần hoàn vs chu kì 2[TEX]\pi[/TEX]/3 ........ sin(kx) tuần hoàn vs chu kì 2[TEX]\pi[/TEX]/k => Sin(2[TEX]\pi[/TEX]/292010) tuần hoàn vs chu kì 292010!!!
Sinx tuần hoàn vs chu kì 2[TEX]\pi[/TEX] Sin2x tuần hoàn vs chu kì [TEX]\pi[/TEX] Sin3x tuần hoàn vs chu kì 2[TEX]\pi[/TEX]/3 ........ sin(kx) tuần hoàn vs chu kì 2[TEX]\pi[/TEX]/k => Sin(2[TEX]\pi[/TEX]/292010) tuần hoàn vs chu kì 292010!!!