bai tap ngay 3/7

T

tjeujusjeuway

một vật d đ đh theo pt:[TEX]x=Acos \pi t[/TEX] lúc ở thời điểm t vật có li độ x=2cm, [TEX]v=2 \pi \sqrt[]{3}[/TEX]
lúc[TEX] t+\frac{1}{12}s[/TEX] vật có li độ và vận tốc là bao nhiêu???
 
T

traitimvodoi1994

khi cắt thành 2 lò xo ta có
l1/l2=k2/k1=1/2
l / l1 =k1/k-->k1=300N/m
k2=150N/m
khi mắc l1 và l2 song song ta có
k=k1+k2=450N/m
ko biết có đúng ko nữa
 
P

phu_9x

có ptdđđh thì ta tìm được pt van tốc bằng x' sau đó ta có hệ pt ẩn A và t ta tim được A và t sau đó thay t2=t+1/12 và A vào ptdđđh và pt vận tốc là ra muk hjhj!
 
T

tjeujusjeuway

Mọi ngưòi không giải thì m giải nhá!!!!!

một vật d đ đh theo pt:[TEX]x=Acos \pi t[/TEX] lúc ở thời điểm t vật có li độ x=2cm, [TEX]v=2 \pi \sqrt[]{3}[/TEX]
lúc[TEX] t+\frac{1}{12}s[/TEX] vật có li độ và vận tốc là bao nhiêu???

T=2s
A=4cm
x=2cm nghĩa là x ở vị trí A/2
t=0 vật đy theo chiều (-)
nên để đến [TEX]v= 2\pi \sqrt[]{3}[/TEX] (cm/s) thì vật phải chuyển động theo chiều (+) nên Vật từ vtbd A đến -A và quay lại A/2
nên khi đến vt đó thì t= T/2 + T/4 + T/12 =5T/6 = 5/3s
\Rightarrow t+ 1/12s = 7/4 s
\Rightarrow [TEX]x=2\sqrt[]{2}[/TEX] cm
\Rightarrow [TEX]v=2 \pi \sqrt[]{2}[/TEX]cm/s
 
M

minhme01993

e0 sao to hoi ko ai tra loi vay bat cong wa huhuhuhuhu! de nghi tra loi ho to di phan con lac don ay!
:((
 
Top Bottom