Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình với :
1 .Một hòn đá được treo vào điểm cố định bằng sợi dây dài 1 m. Quay dây sao cho chất điểm chuyển động tròn đều trong mặt phẳng nằm ngang và thực hiện được 30 vòng trong một phút. Lấy g = 9,8 m/s^2. Hòn đá đang chuyển động thì dây bị đứt và hòn đá bị văng đi. Quãng đường vật đi được theo phương ngang sau khi bị đứt là?
2 .Từ độ cao 7,5 m một quả cầu được ném lên xiên góc 450 so với phương ngang với tốc độ đầu 10 m/s. Quả cầu chạm đất ở vị trí cách vị trí ban đầu đoạn là?
3.
Một vật được ném thẳng đứng lên với tốc độ 4,9 m/s. Cùng lúc đó tại điểm có độ cao bằng độ cao cực đại mà vật lên tới, người ta ném xuống thẳng đứng một vật khác cũng với tốc độ 4,9 m/s. Lấy g = 9,8 m/s2. Sau bao lâu hai vật đụng nhau?
1 .Một hòn đá được treo vào điểm cố định bằng sợi dây dài 1 m. Quay dây sao cho chất điểm chuyển động tròn đều trong mặt phẳng nằm ngang và thực hiện được 30 vòng trong một phút. Lấy g = 9,8 m/s^2. Hòn đá đang chuyển động thì dây bị đứt và hòn đá bị văng đi. Quãng đường vật đi được theo phương ngang sau khi bị đứt là?
2 .Từ độ cao 7,5 m một quả cầu được ném lên xiên góc 450 so với phương ngang với tốc độ đầu 10 m/s. Quả cầu chạm đất ở vị trí cách vị trí ban đầu đoạn là?
3.
Một vật được ném thẳng đứng lên với tốc độ 4,9 m/s. Cùng lúc đó tại điểm có độ cao bằng độ cao cực đại mà vật lên tới, người ta ném xuống thẳng đứng một vật khác cũng với tốc độ 4,9 m/s. Lấy g = 9,8 m/s2. Sau bao lâu hai vật đụng nhau?
Last edited: